Buổi làm việc giữa Công ty CP Rượu Hapro và Đại sứ, Tổng Lãnh sự mới được bổ nhiệm

Thứ sáu - 14/07/2017 17:46
Ngày 22/6/2015, Tại VP TCT, Chủ tịch HĐTV TCT Nguyễn Hữu Thắng cùng Lãnh đạo TCT và lãnh đạo các công ty/ đơn vị thành viên đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn các Đại sứ và Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài mới được bổ nhiệm do Đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản làm trưởng đoàn.
Buổi làm việc giữa Công ty CP Rượu Hapro và Đại sứ, Tổng Lãnh sự mới được bổ nhiệm

Ngày 22/6/2015, Tại VP TCT, Chủ tịch HĐTV TCT Nguyễn Hữu Thắng cùng Lãnh đạo CT và lãnh đạo các công ty/ đơn vị thành viên đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn các Đại sứ và Tổng Lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài mới được bổ nhiệm do Đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Nhật Bản làm trưởng đoàn.

Qua cuộc trao đổi với các đồng chí Đại sứ, Chủ tịch HĐTV CT đã nêu rõ tầm quan trọng của ngoại giao nhà nước đối với hoạt động thúc đẩy phát triển kinh tế trong đó việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường, tìm cơ hội tặng trưởng kim ngạch xuất nhập khẩu, hợp tác kinh tế quốc tế với các thị trường sở tại của doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Hapro nói riêng. Tổng công ty hy vọng sẽ thường xuyên nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng chí Đại sứ và Tổng Lãnh sự trong việc quảng bá hàng hóa, sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh Hapro cũng như kết nối các mối quan hệ giao thương với các đối tác nước ngoài.

Đồng chí Nguyễn Quốc Cường phát biểu nhấn mạnh việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam là trách nhiệm và nghĩa vụ của các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam tại các nước. Nhiệm vụ Ngoại giao kinh tế: tìm kiếm mở rộng thị trường tìm ra đầu mối để kết nối các đối tác cho các doanh nghiệp Việt Nam với các nước trên thế giới là 1 trong 4 nhiệm vụ trọng tâm của các cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài. Đồng chí thay mặt đoàn cám ơn Tổng công ty đã đón tiếp và tổ chức cuộc giao lưu rất ý nghĩa này với các đồng chí được bổ nhiệm trong các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài và cam kết sẽ ghi nhận những đề nghị của các đại biểu trong cuộc tọa đàm và với tinh thần trách nhiệm cao nhất hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Hapro nói riêng trong việc tiếp cận, mở rộng hợp tác kinh tế với các nước, đặc biệt tìm cơ hội, đối tác thúc đẩy tăng trưởng kim ngạch XNK của Việt Nam với các nước.

Buổi tiếp xúc diễn ra trong bầu không khí chân thành, cởi mở, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng hoàn thành trọng trách nhiệm vụ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành Viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay135
  • Tháng hiện tại3,890
  • Tổng lượt truy cập231,866
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy Website Rượu Hapro thế nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây